งานสมุยเฟสติวัล

July 27, 2017
   งานสมุยเฟสติวัล ต้องการเปิดโอกาสให้พี่น้องชาวเกาะสมุย ได้ร่วมกันเป็นเจ้าภาพในการจัดงานครั้งนี้ เพื่อให้เกาะสมุย และจังหวัดสุราษฎ์ธานี ได้มีงานสมุยเฟสติวัลติดปฎิทินท่องเที่ยวประจำทุกปี และเพื่อหาทุนสมทบเข้าวิทยาลัยอาชีวศึกษาภาวนาโพธิคุณ จึงใคร่เรียนเชิญท่านเข้าร่วมกิจกรรมดังนี้

   @ผู้เข้าเดินร่วมพาเหรด 07/09/17 รวมทุกภาคส่วน ทั้งธุรกิจท่องเที่ยว/โรงแรม ชมรม สมาคม ภาคประชาชน ทุกภาคส่วน มีการถ่ายทอดสดทีวีช่องสาม

   @ลงทะเบียน ร่วมออกร้านในถนนศิลปะวัฒนธรรมและอาหาร Art & Food Lane โดยนำสินค้าโอท็อป อาหารพื้นบ้าน ศิลปินที่มีผลงานศิลปะ 07-09/09/17 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายบู้ททั้งสิ้น แต่ทางผู้จัดงานจะต้องมีการคัดกรองผู้สมัครอีกครั้ง ขอให้ผู้สมัครมาด้วยตัวเอง

   @ร่วมในการสร้างประวัติศาสตร์ นำเสนออาหารในบุฟเฟ่ต์ที่มีความยาวถึง 2.5 กม. บนชายหาดเฉวงในเย็นวันที่ 09/09/17 @อนุเคราะห์ห้องพักทุกรูปแบบ เพื่อให้ดารานักแสดงและทีมงาน (สามารถกรอกแบบฟอร์มแนบ แล้วส่งเมลตอบ) เปิดรับสมัคร ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ โดยสามารถมาสมัครด้วยตัวเองได้ที่ ตึกอำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาภาวนาโพธิคุณ ได้ตั้งแต่วันที่ 01-07 สิงหาคม 2017 เวลา 09.00-16.00น หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือมีข้อสงสัย เรียนเชิญสอบถามทางอีเมลได้ที่ janebbvc@gmail.com (ENGLISH) june_phetkaew@hotmail.com (ไทย)